Hỗ trợ Hỗ trợ: 1900.636.222
MENU

Yamaha Motor Việt Nam Tự Hào Giới Thiệu Dòng Xe Naked Bike Đích Thực FZ150i

30-07-2015
Tháng 2/2014 – Yamaha Motor Việt Nam (YMVN) tự hào giới thiệu một dòng naked bike đích thực, khai sinh từ những công nghệ hiện đại nhất, kế thừa DNA thể thao mạnh mẽ từ Yamaha, được thiết kế để đem lại trải nghiệm lái xe phấn khích tột đỉnh cho người sử dụng. Đó chính là FZ150i.

FZ150i – SINH RA TỪ TRONG CUỘC CHƠI. DNA THỂ THAO TỪ YAMAHA

Những nghiên cứu thị trường cho thấy người tiêu dùng Việt Nam luôn có một tình cảm đặc biệt dành cho những dòng xe thể thao phân khối lớn phong cách mạnh mẽ, đặc biệt là nam giới. Nhằm thỏa mãn nhu cầu của thị trường đặc biệt này, cũng như khẳng định vị trí dẫn đầu trong phân khúc xe thể thao, Yamaha đã nghiên cứu và phát triển thành công FZ150i dựa trên concept về một dòng naked bike đích thực và hoàn hảo đến từng chi tiết. Những từ khóa trong quá trình phát triển bao gồm: (1) Phong cách thể thao mạnh mẽ, (2) Tính năng hiện đại đỉnh cao và (3) Khả năng vận hành vượt trội.

1. Phong cách thể thao mạnh mẽ

Thiết kế khí động học cho kiểu dáng thể thao và khả năng lướt gió vượt trội. Phong cách thiết kế táo bạo và mạnh mẽ là hiện thân của tính kể thao kế thừa từ các dòng xe đua YAMAHA vốn được yêu mến và say mê trên toàn thế giới. Nhờ những thiết kế và kiểu dáng này, người điều khiển và xe như thể hòa làm một, tạo nên một tổng thể hoàn thiện và thống nhất.

2. Tính năng hiện đại đỉnh cao

FZ150i được trang bị công nghệ phun xăng điện tử Fi, một thành quả được phát triển từ những công nghệ tiên tiến nhất, cho hiệu suất tiêu hao nhiên liệu tối ưu đồng thời vẫn đảm bảo khả năng vận hành cao. Động cơ 4 thì 150cc, làm mát bằng dung dịch cực kì mạnh mẽ, kế thừa những công nghệ từ dòng xe đua của YAMAHA như xy-lanh DiASil và piston nhiệt đúc. Hộp số 5 tốc độ cho mô-men xoắn mạnh mẽ khi chạy ở số thấp và trung bình, trong khi vẫn đem lại khả năng tăng tốc tuyệt vời ở cấp số cao nhất, dễ dàng vượt qua các xe khác, một trải nghiệm chưa từng có ở các dòng xe số phổ thông.

3. Khả năng vận hành vượt trội

Thân xe cứng cáp với phần khung áp dụng công nghệ Delta-box, bảo đảm tính ổn định của xe khi vào cua. Bên cạnh đó là hệ thống phanh đĩa mới kiểm soát tốc độ giúp tạo cảm giác lái cực kỳ an toàn. Hơn bất cứ dòng xe nào khác, FZ150i nhận thức rõ những yếu tố cần lưu tâm trong môi trường lái xe ở tốc độ cao: tăng tốc, vào cua, và dừng xe.

Với câu khẩu hiệu “Born to ride – Sinh ra từ trong cuộc chơi”, YMVN muốn nhấn mạnh rằng FZ150i chính là người kế thừa những tinh hoa công nghệ từ các dòng xe đua thể thao Yamaha nổi tiếng. Tốc độ hơn, mạnh mẽ hơn, đẳng cấp hơn, dòng xe FZ150i được sinh ra với sứ mệnh mang lại những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho những tay lái mến mộ phong cách thể thao cao cấp.

YAMAHA – Phong cách mạnh mẽ, khơi dậy đam mê.

Một số hình ảnh của FZ150i Việt Nam
 
 
FZ150i có giá bán niêm yết là 67.500.000VNĐ

Đặc biệt, 500 chiếc xe đầu tiên sẽ được phân phối tới khách hàng bằng hình thức đặt xe online với giá bán đề xuất của hãng là 67,5 triệu VND. Việc đăng ký sẽ được tiến hành tại Microsite: http://fz150i.yamaha-motor.com.vn/. Microsite sẽ chính thức mở vào ngày 01/03/2014, chức năng đặt hàng sẽ kết thúc vào ngày 31/3/2014.
Nguồn tin: Yamaha Motor Việt Nam
 

Fan page

Hide Video
Chat với chúng tôi